Giới thiệu

GIỚI THIỆU Y TÂM VIỆT

Y Tâm Việt là tập thể những y sĩ, dược sĩ, lương y có cùng chung tôn chỉ "Hành nghề Y - Bằng chữ Tâm - Cứu người Việt"

Vốn là những Lương Y có nghề gia truyền, Người đam mê chữa bệnh theo Y Học Cổ Truyền, trong qua trình học tập nâng cao kiến thức Y học, sinh hoạt tại các câu lạc bộ Y thuật. Công ty Y Tâm Việt được hình thành như một mái nhà chung của những Bác Sỹ, Y Sỹ, Lương y gia truyền đam mê về thảo dược tự nhiên, cùng hướng đến mục tiêu giữ gìn và đem lại sức khỏe cho mọi người.

Ban đầu, các thành viên của Y Tâm Việt đều có những bài thuốc gia truyền. Nhưng để hiểu hết các vị thuốc, biết cách gia giảm từng vị thuốc, kết hợp với các bài thuốc khác thì không phải ai cũng làm được. Chỉ có những người yêu nghề, chịu khó tìm tòi học hỏi, chia sẻ tài liệu và kiến thức mới có thể đạt đến đỉnh cao y thuật. Y Tâm Việt chính là những người như thế. Và cũng chính từ niềm yêu nghề mà các thành viên đến với nhau, cùng nghiên cứu và trải nghiệm các bài thuốc quý.
Thảo dược là ưu tiên hàng đầu trong các bài thuốc của Y Tâm Việt

 

Sau nhiều thành công, kết quả được ghi nhận, Y Tâm Việt đã quyết định trình các bài thuốc, kết quả nghiên cứu lên Bộ Y Tế để kiểm định một cách khoa học, nhằm đưa các bài thuốc hay đến với mọi người. Y Tâm Việt xin trân trọng giới thiệu một số công trình nghiên cứu đã được kiểm định, cấp giấy phép của Bộ Y Tế:
 

- Bồi bổ gân cốt, giảm đau xương khớp, trị các chứng viêm dây thần kinh và thoái hóa khớp/đốt sống.

 

- Điều hòa Tì - Vị, trị chứng ăn khó tiêu, giảm các bệnh về dạ dày, tá tràng, đại tràng và tiêu hóa kém.

 

- Bổ phế giảm đờm, trị các chứng ho gió ho khan, ngăn ngừa hắt hơi xổ mũi, nghẹt mũi. Đem lại sức khỏe cho đường hô hấp.

 Các sản phẩm trên đã được phân phối đến các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Đây là niềm vui to lớn của Y Tâm Việt, động viên Y Tâm Việt tiếp tục nghiên cứu ra những bài thuốc hay, phát huy nền y thuật nước nhà.

Facebook